Khi chụp phim và được chẩn đoán là thoái hóa cột sống thắt lưng thì có thể đã xuất hiện các cơn đau chân. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu thoái hoá khớp gối hoặc thoái hóa xương gót chân. Mời bạn xem tư vấn kỹ hơn của Chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân trong video trên đây.

Để phòng ngừa các bệnh về cột sống, đĩa đệm chúng ta cũng cần củng cố sức mạnh cho xương khớp, cột sống bằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương. Sản phẩm với thành phần chính là dầu vẹm xanh kết hợp với nhiều thảo dược và dưỡng chất mạnh gân cốt, tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng và đi sâu vào căn nguyên các bệnh đau lưng, đau vai gáy, đau chân liên quan tới gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống… Sản phẩm cũng được nghiên cứu tác dụng tại các bệnh viện lớn đồng thời được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng.
—————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc #thoaihoacotsonggaicotsongvacachdieutri: để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6104 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.112 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#thoaihoacotsongthatlung #phongnguathoaihoacotsong #thoatvidiadem #daulung #chuadaulung #trieuchungdaulung #cotthoaivuong

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/yoga/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here