#bácsĩđoànthịmai, #bácsĩnhi, #nổimềđay
tâm Sự EVA: Vì sao lại bị nổi mề đay sau sinh? Bí quyết chữa nổi mề đay dành cho các mẹ | Bác sĩ Đoàn Thị Mai
Không chỉ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mới có hiện tượng nổi mề đay, mẫn ngứa mà ngay sản phụ cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều những thay đổi cơ thể, trong đó có tình trạng nổi mề đay sau sinh.
Có rất nhiều thai phụ sau khi sinh con được từ 1 đến 3 tháng sẽ gặp phải hiện tượng nổi mề đay. Tình trạng này xảy ra khá phổ biến, nhất là những thai phụ sinh mổ.

Thông thường, hiện tượng bị nổi mề đay sau sinh sẽ xuất hiện nhiều ở trên bụng và phần đùi. Một số trường hợp, sản phụ sẽ bị nổi mề đay khắp người và mặt, gây ra nhưng cơn ngứa ngáy vô cùng khó chịu, càng gãi thì mề đay nổi càng nhiều và càng ngứa hơn.
Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE Facebook:
Fanpage:
Các video khác
Bác sĩ Đoàn Thị Mai hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ em

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/suc-khoe/

11 COMMENTS

 1. Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE Facebook: https://www.facebook.com/vanyen.quavu

  Fanpage: https://www.facebook.com/bacsidoanthimai/?ref=bookmarks

  Các video khác https://www.youtube.com/channel/UCC6TbYFgfOVl2fRAdbEObIg/videos

  Bác sĩ Đoàn Thị Mai hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ em https://www.youtube.com/channel/UCC6TbYFgfOVl2fRAdbEObIg/videos

 2. Bác sĩ! Sau khi sinh được 6 ngày bị rong kinh và 2 chân em nó mỏi giống như không có sức, bây giờ em sinh được 13 ngày rồi, em uống thuốc đã hết chảy máu rồi nhưng lại bị nổi mày đay ở lưng và tay, chân, vành tai nó sưng lên và nóng ở vành tai, em vẫn chờ con bú nhưng khi bị rong kinh em uống thuốc nên ngưng cho em bú trong mấy ngày đang dùng thuốc, có phải trong phòng em mở quạt máy không, cảm ơn Bác Sĩ

 3. Bác sĩ ơi em cũng bị mề đay.em đang uống thuốc tây của bệnh viện y dược. Mà bây giờ em muốn có bầu. Vậy thì có ảnh hưởng em bé ko ạ? Có nên để có bầu ko hay tiếp tục trị đã ạ?

 4. E. Bị mày đây ngứa rất khó chịu uống thuốc Tây k khỏi . Giờ em uống nc lá khế đc k bs!???

 5. Bs cho em hỏi với a.em sinh dc 3tháng thời tiết lạnh là em bị ngứa hết 2bên đùi chỉ ngứa ko nổi mề đay. Bs tu vấn giúp e.

 6. bình thường mình đã thường bị nổi,lại bị dị ứng kháng sinh.sau khi sinh e bé lại bị nổi suốt.ngứa ngáy khó chịu k ngủ dc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here