► Xem video mới nhất tại:
► Đăng ký kênh để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
============================
VIDEO NỔI BẬT CỦA KHÁM PHÁ VÙNG QUÊ
► Người già mưu sinh | Older people’s livelihood:
► Những mảnh đời bất hạnh:
► Khám phá miền tây Việt Nam | Explore western region of Vietnam:
► Tin tức mới lạ | Hot news:
#khamphavungque #manhdoibathanh #thiennguyen
Đó là trường hợp của vợ chồng cô Nguyễn Thị Diễn (55 tuổi) và chú Nguyễn Văn Hiệp (68 tuổi) Việt kiều Campuchia, hiện đang ở trọ tại đường Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM.
Hiện tại cô Diễn đang ở cùng với mẹ già là bà Nguyễn Thị Hoa năm nay bà cụ đã 84 tuổi nhưng chỉ nằm 1 chỗ do vấn đề cột sống.
Theo chia sẻ của cô Diễn, gia đình cô có 5 anh em nhưng không ai lo cho mẹ nên cô Diễn mang mẹ về lo, cô nói hằng ngày cùng chồng đẩy xe lăn đi bán tầm 100 tờ vé số để kiếm tiền trả trọ, lo thức ăn cho 3 người.
Cũng theo ô Diễn trước đây cô có 1 đời chồng trước nhưng chú này bỏ, sau đó cô bệnh tật và được chú Hiệp thương chăm sóc và 2 người về chung một nhà.
Số ĐT cô Diễn: 0339445073

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/giai-tri/

29 COMMENTS

 1. Chao chau kenh kham pha vung que.
  Chu xem videoclip nay hoang canh cua co Dien qua kho, chu muon giup cho. co chut dinh nen nho chau chuyen cho co Dien nhe .? Chau cho chu so tai khoang de chu chuyen tien ve cho chau .

 2. Tôi muốn giúp đở cho chị ấy , nhưng tôi chẳng biết giúp cô giúp như thế nào ? Vì tôi đang định cư bên Mỹ “” nhờ chú gì đó hướng dẩn giùm tôi nhé “"

 3. Một gd thường có vài đứa con mà khi mẹ già thì éo có đứa con nào muốn có trách nhiệm nuôi mẹ bộ già hoài ra một đứa con có hiếu nhất là phải chịu lảnh nuôi..bố mẹ già..

 4. Thấy hoàn cảnh của chị và Nghe chị kể, đau lòng và chảy nước mắt, lúc này về ko dc Việt Nam ! không giúp được nhiều, Nếu không giúp đỡ được nhiều thì cũng ít tội nghiệp quá !

 5. cảm ơn đã quay clip này rất là tốt mỗi lần, thấy clip của em là chị sẽ coi và nghe giọng nói em rất là dễ thương! chúc em có nhiều sức khỏe thành công trong mọi lĩnh vực.

 6. Không bt sự thật ra sao nhưng mình thấy tội cho hoàn cảnh của cô chị quá .mong những mạnh thường quân giúp đỡ.và cảm ơn em trai đã chia sẻ chúc em đc nhiều sức khỏe nhé

 7. Nhin mat ba nay la ko giup dc roi.nguoi ta thuong noi tuong sanh tam ma.o vn ca dong nguoi tu nui dc ban than mat gi suc khoe con ma lam ko nui noi.

 8. Thuong qua’, toi nghiep cho hoan canh benh hoan ngheo nan cho gia dinh hoi huong tu campo chia 😥🙏chuong trinh oi lam sao toi lien lac goi tien de giup’ day? 🙏♥️🙏♥️🙏♥️🙏♥️🙏♥️🙏🌹🙏♥️🙏♥️🙏

 9. A di da phat. Cho e xinh hoi neu muon giup do gia dinh co. Anh cho e biet lam sao gui tien cho gia dinh co ha anh. E o dai Loan. Cam on anh

 10. Cái lều lụp xụp mà nỡ lấy t của ng ta nhiều thế mà ko tu sửa giúp người ta nhà toàn người bệnh

 11. Co nghèo nhưng co toong nhan ai nuoiBa cu va chinh bi bênh
  Câu xin cacMTQ co tam long VANG giúp đo hoan canh CoDienthatla đang thương
  MongTLTnho cacMTQ giúp đo cho
  Câu xin DUCPHAT gia ho cho TLT va các MTQduoc đôi dao SUC khoe va cong việc lam ăn PHAT lọc PHAT tai đê co tiengiup do cho nhung hoan canh đang thương khôn kho kho khan nhưng hoan cangcao được giúp đo
  NAMMOBONSUTHICHCAMAUNIPHAT NAMMOADIDAPHAT NAMMOQUANTHEAMCUUKHOCUUNAN

 12. khong co so dien thoai cua co thi lam sao nguoi muon giao tien goi lien lac cho co duoc? Phong vien nay phai thong minh !!!!

 13. Lay to giay viet ten ho, dia chi cua co , post len o nagy dau hya o cuoi cua clip de bat mat nguoi xem ngay. Noi udng dai giong qua , khong co thoi gian theo doi het de tim ra chi tiet ten ho , dia chi sua co dau!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here