Không chỉ đẹp mắt với thiết kế hầm hố, Shark Zone M51+ còn cho thấy sự thuận tiện của mình khi sử dụng, sản phẩm được đánh giá là tiện lợi bậc nhất hiện nay.

Không giống như bàn rê chuột, những con chuột luôn có một vị trí rất quan trọng khi bạn chơi hay làm việc, nhất là với những Game thủ thì tầm quan trọng luôn được nâng lên.Chính vì điều này mà hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn Shark Zone M51+, con chuột máy tính không những cực kỳ mạnh mẽ mà còn cho thấy sự tuyệt vời của mình tới từ thiết kế đem lại tính hiệu quả khi chơi hay làm việc.

Shark Zone M51+ được biết đến là đứa con mang thương hiệu Sharkoon, nó không những đẹp mà còn rất tiện lợi với một giá đỡ cáp kiêm luôn Hud USB. Về thiết kế trên Shark Zone M51+, nó được biết đến với một thiết kế hầm hố như những chú siêu nhân trong loạt phim hoạt hình ăn khách được các e thiếu nhi rất ưa chuộng. Nhìn vào sản phẩm ta nhận thấy ngay những góc cạnh được cắt tỉa gọn gàng, nhằm tối ưu hóa cho việc di chuyển. Bên cạnh đó Shark Zone M51+ còn chú ý đến chất lượng và cảm giác của người sử dụng khi trang bị thêm 2 “cánh” bọc cao su nhám ở 2 cạnh bên nhằm nâng đỡ ngón tay cái tạo cảm giác chắc chắn hơn thủ cần di chuyển chuột nhanh trên bề mặt tấm lót chuột. Với những yếu tố này thì đây được đánh giá là sản phẩm sẽ tạo nên sự khác biệt trong những pha xử lý.

Như đã nói ở trên, Shark Zone M51+ được thiết kế với một hệ thống giá đỡ cáp đem lại sự thuận tiện và gọn gàng đến cho bạn. Tuy nhiên cái giá đỡ cáp này không đơn thuần chỉ để tạo sự thuận tiện, mà nó còn được biết đến với tính năng kiêm luôn dây kết nối Hud USB với bốn cổng 4 USB chuẩn A tạo sự linh hoạt cũng như tiện lợi khi chơi và sử dụng.

Về phần cứng bên trong, Shark Zone M51+ được biết đến với cảm biến Laser, nút cuộn 4 chiều, hệ thống 11 nút chức năng, kèm theo đó những nút này được tùy chọn và tái thiết lập chức năng tùy vào sự thuận tiện trên tay của mỗi Game thủ mang đến sự thuận tiện nhất định khi sử dụng. Shark Zone M51+ còn được thiết kế cho phép bạn lưu các cấu hình mà bạn đã cài đặt trước đó khiến bạn chỉnh sửa và sử dụng một cách dễ dàng. Shark Zone M51+ sẽ đem đến những pha xử lý ấn tượng nhất trong Game, những thao tác tay có thể quyết định số phận của trận đấu. Mẫu chuột Shark Zone M51+ này có mức giá bán không hề đắt, hiện nay mỗi chiếc Shark Zone M51+ có giá khoảng 20USD, tương đương với khoảng 440 ngàn đồng, mức giá quá rẻ để bạn mua những đam mê bất tận.

►Website :
►Facebook :
►Facebook :
►Youtube : bit.ly/pinkulan

© Bản quyền thuộc về PinKuLan
© Copyright by Dien Thoai Co Production ☞ Do not Reup

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/game/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here