Dây tốc độ:
Dây hợp kim:

Nếu bạn đang muốn giảm cân hay là muốn bắt đầu nhảy dây để giảm cân nhưng không biết nên chọn 1 sợi dây nào phù hợp với mình thì đây là video dành cho bạn.
Mình chơi môn nhảy dây này cũng được 1 thời gian và trong quá trình chơi mình cũng mua và sử dụng qua khá là nhiều loại. Và mình mới đút kết ra được 1 vấn đề là: không phải mình chỉ cần ra ngoài cửa hàng bán dụng cụ thể thao hoặc là lên mạng và chọn đại cho mình 1 sợi dây nào đó và nhảy là được. Có những sợi dây chất lượng không tốt khi các bạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng buổi tập luyện của các bạn đó. Và đương nhiên những sợi dây đó thời gian sử dụng cũng không bền ha.
VD như sợi dây này, hay sợi dây này chẳng hạn, những sợi dây như thế này thứ 1 là về trọng lượng, thứ 2 là về chốt khóa, thứ 3 là về chiều dài sợi dây bị cố định.
Ok, vậy thì các bạn nên chọn sợi dây nào phù hợp với mình, trong video này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại dây nhảy tích hợp được đầy đủ tính năng và có thể hỗ trợ bạn tập luyện tốt hơn, hãy cùng theo dõi với mình nhé.
———————————————————————————————————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Đăng ký kênh để theo dõi những video khác về nhảy dây nhé.

#nhayday #huongdannhayday #nawatotv

▶️SUBSCRIBE-ĐĂNG KÝ-NHẬN VIDEO FREE NHÉ◀️
Bấm vô đây để đăng ký:

——————▶️ TÀI NGUYÊN ◀️———————-

HƯỚNG DẪN NHẢY DÂY:

NHẢY DÂY GIẢM CÂN:

KỸ THUẬT NHẢY DÂY:

——————▶️ TÀI NGUYÊN ◀️———————-

Cám ơn các bạn ủng hộ.
————————————————————-
Facebook page:

Email: lamphuckien@gmail.com
——————————————————————
▶Nếu thấy video hữu ích hãy LIKE + SHARE (chia sẻ) và nếu các bạn cũng có những ý kiến ,góp ý hay yêu cầu gì thì hãy comment ở phía dưới để nói chuyện với mình nhé.
▶Mình luôn trân trọng và biết ơn những hành động đó của các ban.
▶Để luôn đươc cập nhật những video mới nhất , các bạn nhớ bấm ĐĂNG KÝ để không bị mất những video , những chia sẻ bổ ích nhé

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/yoga/

10 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Đăng ký kênh để theo dõi những video khác về nhảy dây nhé.

  2. Dây trái là dây ultra speed (siêu tốc độ). Dây có thiết kế mắt ếch chống rối. Tuy nhiên dây khá nhẹ và chuyên tốc độ nên beginner không nên mua.
    Dây bên phải là dây speed rope dùng để tập mấy tricks như Boxing steps, MMA,… Dây linh hoạt nhẹ và sẽ phù hợp với bạn nào ở trình độ Intermediate.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here