Đau vai gáy là tình trạng phổ biến mà bất kì ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, do nhiều nguyên nhân gây nên. Khi bị đau vai gáy, bạn thường gặp các triệu chứng đau tại cổ, gáy và vai. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng vận động trong việc quay đi quay lại hay cử động các khớp vai, cổ. Vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Đó là mối quan tâm của rất nhiều người.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Cháu năm nay 28 tuổi, làm công việc văn phòng. Cháu thường xuyên bị chứng đau vai gáy và thường phải sử dụng đến thuốc giảm đau. Chuyên gia cho cháu hỏi có cách làm nào cải thiện chứng đau vai gáy này mà không cần dùng đến thuốc không ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về triệu chứng đau vai gáy có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#dauvaigay, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/yoga/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here