HÀNG THỦ CÔNG TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM TẠI NHÀ

Chúng tôi thích làm đồ thủ công vì nó tiết kiệm rất nhiều tiền. Bạn không cần mua những thứ mới vì bạn có thể làm đồ thủ công mới từ những thứ bình thường. Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng rất nhiều thứ như nến, cắt quần jean cũ và làm vỏ điện thoại và trang trí quần áo cũ.

Chúng tôi thích làm nến vì nó là một cách rẻ tiền để tạo ra một bầu không khí đặc biệt ở nhà. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra những ngọn nến tuyệt vời và độc đáo sau khi xem hướng dẫn của chúng tôi. Ví dụ, bạn có thể làm một cây nến dễ thương bằng cách sử dụng chai soda bằng nhựa. Bạn có thể sử dụng chai soda Fanta, đổ đầy parafin màu cam. Hoặc bạn có thể làm tan chảy nến cũ và thêm bút chì màu cam. Để parafin nguội và cắt chai nhựa. Sẳn sàng! Thêm một ý tưởng hay ho cho trẻ em và cho một người trưởng thành là làm một quả trứng rồng nến với một con khủng long bên trong. Ý tưởng đáng ngạc nhiên tiếp theo là làm một cây nến nhanh bằng sáp phô mai. Xem hướng dẫn của chúng tôi!

Dưới đây là một bộ sưu tập hàng thủ công tuyệt vời được làm bằng súng keo nóng. Bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập trang sức phù hợp với phong cách của bạn hoặc bạn có thể chuẩn bị cho một bữa tiệc theo chủ đề. Bạn có thể làm một bó hoa hồng bằng súng keo nóng. Nếu bạn yêu thích Paris, bạn có thể làm một tháp Eiffel bằng súng keo nóng! Tìm một hình ảnh của tháp và in nó. Xem video của chúng tôi và tìm hướng dẫn thêm. Sử dụng súng keo nóng để trang trí áo phông của bạn một cách rất bất ngờ.

Bạn có quần jean cũ? Don Tiết vứt chúng đi, xem bộ sưu tập quần jean và đồ thủ công không may của chúng tôi. Cắt quần jean của bạn và làm giỏ dễ thương để lưu trữ mỹ phẩm hoặc sợi. Một cách tuyệt vời khác để tái sử dụng quần jean cũ là làm vỏ điện thoại xinh xắn và rẻ tiền. Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy một kỹ thuật gấp tiết kiệm không gian cho quần jean.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Nến thủ công

00:56 Một ngọn nến với một con khủng long bên trong

06:36 Sáp phô mai tan chảy

08:27 Súng bắn keo thủ công

13:20 Sử dụng lại quần jean cũ của bạn

20:55 Hoa giấy
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/meo-vat/

16 COMMENTS

  1. Kênh này làm ra là để dịch tiếng việt mà sao chữ ở trong video không dịch ra vậy

  2. Thưa các anh chị ông bà cha mẹ kênh này ko copy mà đây là kênh chính chuyển sang việt ng ta ko biết dịch

  3. di copy chu gi toi xem qua cai nay roi😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here