20 Câu Chuyện Hay Trong Thánh Kinh Cựu Ước

Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm

☞ Fanpage: fb.com/thanhcacongdong
☞ Hãy chia sẻ và để lại comment bên dưới để giúp chúng con thêm động lực xuất bản nhiều video hay hơn.

Dưới đây là bộ audiobook “Câu Chuyện Về Thánh Kinh”:

Mời quý vị cùng nhau lắng nghe ! ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/lam-dep/

20 COMMENTS

  1. Hãy đăng kí (Subscribe) để được cập nhật bài giảng, sách nói hay và mới nhất tại http://bit.ly/TuSachCongGiao

  2. Cựu ươc thiêu nhièu qua,đâu phải tự dưng chua cho cac con đầu lòng nguòi ai câp bị chêt,chua không làm cho Pha Ra Ôn chai đa,vi bản thân ông ta kiêu cang,chai đa

  3. Mọi người phải tự đọc. Vì miệng nói Lời Chúa tai ta được nghe. Lúc ấy trí của ta mới được Thánh Thần tác động cho ta ơn đổi mới.

  4. Con ko hiểu đoạn Chúa tạo vòm trời. Vòm phân rẽ nước dưới vòm và nước trên vòm?

  5. Muốn cho các con ở nước ngoài (không giỏi tiếng Việt) đọc nghe hiểu về đạo Thiên Chúa, thì phải làm sao? Khi chỉ có Tiếng Việt không có tiếng Anh!?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here