Tiểu sử cầu thủ Trần Minh Vương, Cuộc đời và sự nghiệp Trần Minh Vương
Trần Minh Vương
Thông tin cá nhân
Tên đầy đủ
Trần Minh Vương
Ngày sinh
28 tháng 3, 1995 (23 tuổi)
Nơi sinh
Thái Bình, Việt Nam
Chiều cao
1,68 m (5 ft 6 in)
Vị trí
Tiền vệ
Thông tin về CLB
CLB hiện nay
Hoàng Anh Gia Lai
Số áo
8
Trần Minh Vương sinh ngày 28 tháng 03 năm 1995 tại xã Thụy Chính huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình, là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam, hiện đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam với vai trò là một tiền vệ, đồng thời là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội I của câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.
Anh là một trong số ít những cầu thủ trẻ được đánh giá khá cao về kỹ thuật cá nhân và tư duy chiến thuật.
Minh Vương là con út trong 1 gia đình có 2 anh em trai. Từ nhỏ, anh đã sớm bộc lộ tài năng và niềm đam mê với bóng đá. Ở cái tuổi mà nhiều người mới bắt đầu làm quen với bộ môn này, Minh Vương cùng với nhiều bạn đồng trang lứa đã giành được khá nhiều thành tích ở các giải cho thiếu niên. Năm 2007, anh được chọn vào đội Năng khiếu Hoàng Anh Gia Lai. Trong nhiều năm liền, anh luôn giữ vị trí đội trưởng và là trụ cột của đội khi thi đấu ở các giải trẻ. Đầu năm 2013, anh được gọi lên đội dự tuyển U19 Việt Nam, nhưng không tham dự giải U19 Đông Nam Á.
Đến tháng 4 năm 2013, anh được HLV Choi Yoon Gyum điền vào danh sách đội HAGL thi đấu tại V.League
, đánh dấu 1 bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp của anh. Tháng 7 năm 2014, Minh Vương chính thức được gọi trở lại vào đội tuyển U19 Việt Nam, cùng đội tham gia nhiều giải đấu lớn.
Danh hiệu

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/the-thao/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here