Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi VIVA Network và Tạp chí điện tử SAOstar.vn

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe Youtube:
►Like us on Facebook The Voice Vietnam: fb.com/chuongtrinhgionghatviet
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/the-thao/

30 COMMENTS

  1. 😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰

  2. Thật sự người Việt có 1 phong cách khán giả quá tệ
    Lúc ca sĩ sung thì chả ai hò reo chung còn lúc ca sĩ hát êm dịu nhẹ nhàng thì đua nhau gào thét làm gì cũng phải suy nghĩ chứ

  3. Noo vẫn rất tỉnh ko hề bị cuốn, tinh tế trong từng lời hát, Tóc Tiên hài hòa nhất, bè ngọt solo ngọt, Đông Nhi vẫn có vẻ bấy bấy, Thu Minh thì vẫn chơi trội như thường…HAY!

  4. mn có thấy đoạn cuối noo lên xong nhi nhảy luôn vào ko bà tiên cao quá đuối ko lên đc nguyên giọng nhi lala

  5. hay suất sắc đúng chuẩn bộ tứ quyền lực , mỗi người 1 âm sắc ,4 màu sắc ko lẫn vào đâu đc

  6. Chị Nhi hát nghe nhẹ nhàng dễ sợ,mà thử hát mới biết nó khó cỡ nào. Mà bã hát nhẹ nhàng hay ghê. Bởi đôi khi ko phải cứ hét vang là hayyy

  7. Mình thấy nhiều bạn kêu Đông Nhi và Noo hát bài này hay nhất nhưng mình lại thích Tóc Tiên nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here