Mình có đứa em gái học Nhạc Viện nay đã ra trường nên may mắn biết được nhiều điều về Lan Anh! Thật sự cô ấy là niềm tự hào của Âm nhạc Việt Nam sánh vai quốc tế, đáng để cho chúng ta ngưỡng mộ!
Lan Anh sinh năm 1981, là cựu Sinh Viên khoa Thanh Nhạc trường Nhạc Viện Hà Nội nay là Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Thời Sinh Viên cô đã là cái tên được giới chuyên môn và bạn bè trong nghề yêu quí bởi chất giọng trời phú tuyệt vời và tính cách nhu mỳ, dễ mến, cô theo đuổi dòng nhạc bác học thính phòng cổ điển Opera và đạt nhiều thành tựu, biệt danh Lan Anh Opera cũng bắt nguồn từ đó…
Từ khi còn là sinh viên, Lan Anh đã tham dự nhiều cuộc thi Opera Thế Giới đạt Huy Chương Vàng, cô được giới chuyên môn Việt Nam và Quốc Tế đánh giá rất cao, là một trong những giọng ca thính phòng số một Việt Nam. Tuy nhiên sau khi hoàn thành khóa học tại HVÂNQG cô đã từ bỏ tu nghiệp thanh nhạc tại Áo, từ bỏ con đường rộng mở trở thành ngôi sao Opera tầm cỡ Quốc Tế để lựa chọn gia đình và cống hiến cho nền Âm nhạc nước nhà bằng công việc Giảng viên Thanh nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia!

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/the-thao/

43 COMMENTS

  1. giọng Lan Anh cao khủng khiếp , còn ông minh quân trình thì có hạn mà cứ rống lên như bò tỏ ra nguy hiểm

  2. Giọng nữ hay tuyệt, giọng nam kêu gào nghe như mèo ăn phải chuột dính bả, hỏng cả bài hát hay, đẳng cấp 2 ca sĩ khác nhau quá.

  3. bản gốc phantom hát như kiểu rỉ tai nhẹ nhàng làm nhân vật nữ ko phân biệt giữa còn tỉnh hay đang giấc . còn bản này cha nội MQ hát như kiểu tát tới tấp vô mặt LA kêu ê ê tỉnh dậy đi mày vậy :)))))))))

  4. các bạn cho mình hồi nhỏ mình từng nghe bai hát zì về ma cà rồng của paris by night á??ai biết tl mình nha

  5. giọng cô hay nhưng không hợp hát nhạc kịch nước ngoài, chỉ hát những bài của Việt Nam là hợp thôi. Chú kia cũng thế

  6. nếu so vs các ca sĩ ở VN thì cô LA là hát chuẩn nhất,nghe nắn nót,sạch sẽ,êm tai,tuy nhiên so vs các ca sĩ nước ngoài và đặc biệt là bản gốc thfi cô LA hát vs sắc thái quá mềm mại,bay bay chứ chưa có độ dày lắm,trừ đoạn cuối,sắc thái chưa phù hợp

  7. Đoạn cuôi cùng chỉ có Lan ANh là hát nghe êm tai hơn các ca sĩ khác.các ca sĩ khac tới nốt cuối toàn bị phô  nghe cứ như đang hét vào mặt người nghe.

  8. Nhấm mắt thưởng thức bài hát đến khi Minh Quân cất giọng… Mở mắt qua đoạn Lan Anh hát liền… Xin lỗi nhưng thật sự cả âm sắc và kỹ thuật lẫn giọng hát… MQ chẳng nên hát với LA!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here