Nguyên liệu gồm:
– Resin AB combo 100gr : 50k
– Khuôn bảng 10 kiểu : 60k
– Cốc đong silicone : 20k
– 5 que khuấy : 5k
– 10 hoa cúc Tana khô,lá dương xỉ khô,hoa vàng khô : 60k
– Móc khóa : 16k – 20cái
– Màu đen,trắng : 30k
Đặc biệt mua theo nguyên set đầy đủ như trên chỉ 180k. Có đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ giúp những bạn mới bắt đầu ko phải lo lắng phải mua những gì.
Cách đong đo resin để làm 10 mặt resin như clip :
– Lớp 1 đong 15ml chất A (phần nhựa) và 5 ml chất B (phần chất đóng rắn), thời gian chờ đến lớp thứ 2 tối thiểu 4h. Đây là resin AB tỉ lệ 3A:1B có thể đo theo thể tích (dùng cốc đong) hoặc đo theo khối lượng (dùng cân điện tử). Cả 2 cách đều đc nhưng các bạn lưu ý nếu đo theo khối lượng cần thao tác nhanh hơn đo theo thể tích vì resin sẽ khô nhanh hơn 1 chút. ĐẶC BIỆT CÁC ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN THEO LOẠI RESIN BÊN MÌNH còn các loại resin khác các bạn nên hỏi kỹ người bán cách sử dụng trc khi mua vì resin có nhiều loại và tính chất mỗi loại sẽ khác nhau.
– Lớp 2 đong như lớp 1 vẫn 15ml chất A và 5ml chất B,thời gian chờ để đổ lớp cuối tối thiểu là 4h.
– Lớp cuối đong 10ml chất A và 5ml chất B. Các bạn thấy sai tỉ lệ phải ko? Nhưng yên tâm cứ đong theo như mình ghi để tiết kiệm tránh pha quá nhiều resin dẫn đến dư thừa. Và resin khi pha QUÁ ÍT thì sẽ khó khô cứng nên mình đã gia giảm tỉ lệ để giúp resin khắc phục việc ko cứng khi pha ít. LƯU Ý THÊM ĐÂY LÀ VỚI NHỮNG BẠN DÙNG CỐC ĐỂ ĐO CÒN NHỮNG BẠN DÙNG CÂN ĐIỆN TỬ THÌ ĐO THEO TỈ LỆ 12GR CHẤT A VÀ 4GR CHẤT B NHÉ!!!
Ai quan tâm thì có thể theo dõi mình qua :
– Facebook cá nhân :
– Page : Ngoan Handmade
Hướng dẫn làm đồ Handmade
– Group :
– Shopee :
– Zalo 0917330664
– Instagram : Ngoan_ne
– Sđt : 0393501789

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/meo-vat/

20 COMMENTS

  1. Mình đã bổ sung công thức chi tiết ở phần mô tả,các bạn kic vào và kéo đến phần cách đo lường để làm nha! Trong clip mình quên nói đến việc vệ sinh cốc silicone sau mỗi lần dùng. Mình sẽ để link clip trc đây mình có nói về cách vệ sinh dụng cụ sau khi làm resin nhé : https://www.youtube.com/watch?v=r0M5RHa17NE&t=35s

  2. Video của bạn rất hay. Cảm ơn bạn, mình muốn đặt 1 bộ resin, gmail : toivibanchan@gmail.com – số phone : 0905543239

  3. bạn Ơi. Bạn Giúp mình với nha. mình có cái rốn của con mình và khuôn silicon. mình gửi bạn làm giúp mình mình trả tiền công cho bạn nha. Tại mình sợ làm bậy hư rốn con mình ak. Nếu bạn Nhận Lời Bạn Kết bạn Zalo với mình nha 0814371272

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here