❤️Trong video ngày hôm nay, mình sẽ dẫn các bạn đi triệt lông vĩnh viễn toàn thân cùng với mình. Trong tất cả các giai đoạn từ trước khi đi, trong khi đi và sau khi đi thì mình sẽ đều chia sẻ với các bạn kinh nghiệm ở từng bước. Enjoy!

❤️Video này có sự hợp tác cùng DIYOU Medi Spa – nơi thực hiện triệt lông cho mình. Nếu các bạn tin tưởng và muốn ủng hộ DIYOU, hãy đăng ký qua đường link này để được thực hiện 1 buổi triệt đầu tiên với giá 250K (nguyên giá là 550K)

* Chịu khó đọc điều khoản ưu đãi chút xíu nè ngắn lắm không dài đâu:
– Ưu đãi dành cho 1 buổi triệt đầu tiên và ở 1 vùng cơ thể tuỳ chọn. Từ buổi/vùng thứ 2 tính nguyên giá là 550K/vùng/buổi
– Không giới hạn số lượng đăng ký
– Áp dụng cho cả khách hàng đăng ký từng buổi lẻ cũng như đăng ký gói
– Thời hạn đăng ký đến hết 31/3/2020 (đăng ký trong tháng 3, sau tháng 3 mới đi triệt thì vẫn áp dụng nhé)
– Ưu đãi áp dụng với khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ triệt lông tại DIYOU

❤️Số buổi tổng cộng cần thực hiện để triệt sạch lông vĩnh viễn là tuỳ thuộc vào cơ địa, nang lông, độ dày của lông cũng như tần số cao thấp của ánh sáng. Tuy nhiên đây là con số trung bình:
– Vùng nách: 8 – 10 buổi
– Chân tay: 10 – 12 buổi
– Bikini: 15 buổi

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/lam-dep/

49 COMMENTS

 1. Lông ai cũng có, triệt ai cũng muốn, tiền ko quan trọng, mai này kiếm rồi tiết kiệm dần kiểu j cũng đủ, đối với cá nhân em..chj Giang à em rất sợ đau và cảm giác lần đầu ý nó cứ giật thót nên em sợ quá ko biết đau lắm ko và sợ em ko chịu đc nữa

 2. E chỉ ước là lông nó mọc đúng chỗ. Chỗ lông mày nó k chịu mọc mà mọc lung tung 😅😅

 3. ngón tay và ngón chân em đều có lông á chị :)) em thật sự siêu muốn triệt nó luôn

 4. C ơi c cho e ít ý kiến với. E tự triệt ria ở nhà nhưng mà e sợ nó mọc lên như đàn ông ý

 5. gói triệt toàn thân này có gồm tẩy cả ria mép k chị, hay chị vẫn wax ria mép như trước ạ?

 6. Chị ơi triệt lông có ảnh hưởng gì đến khả năng mang thai không ạ ? Trong video chị bảo 12 triệu trọn gói vĩnh viễn thì là cả body rồi hay chỉ riêng tay hoặc chân thôi ạ ?

 7. 10 năm trước mình cũng từng triệt lông vĩnh viễn ở chân. Bjo sợi lông mọc lại quá yếu và bị mọc dưới da, kiểu ingrown hair ý. Nhìn giống y viêm lỗ chân lông khác ở chỗ là nhìn thấy sợi lông bên dưới da. Thế là bjo toàn lấy nhíp cạy lên xong nó đỏ hết cái lỗ chân lông. Nhìn chán đời lắm. Mà hồi đó mình đi triệt lông ở địa chỉ cũng uy tín lắm, Pasma hay j đó ở HN, đợt đó đọc quảng cáo trên báo hoa học trò 🙁
  Hi vọng sớm được về Vn để đi chữa, hoặc là triệt lại thêm vài lần xem có đỡ ko. Nếu biết trước thà để lông còn hơn bị như này 🙁

 8. Chào c Giang và mọi ng, mình xin mạn phép góp ý và bổ sung thông tin về triệt lông đúng nhất dành cho mọi ng sau khi xem video của c Giang!
  Mình hiện là bác sĩ da liễu sống và làm việc tại Pháp, những góp ý sau đây chỉ là mình muốn dùng kiến thức chuyên môn để giúp các bạn nữ, nam bớt đau đầu vs lũ violong :)))
  Mình muốn bổ sung thông tin là hiện nay có 2 dạng triệt lông vĩnh viễn:
  Theo quan sát trong video c Giang, mình nhận ra rằng phương pháp triệt lông của c Giang vừa làm là triệt lông bằng Pulsed Light (các bạn có thể gg để hiểu thêm)
  dành cho những bạn k biết thì phương pháp của c Giang vừa làm chưa phải phương pháp triệt lông vĩnh viễn, mà chỉ là 1 dạng triệt lông semi-permanent (gần như vĩnh viễn hoặc bán vĩnh viễn) đc thực hiện bởi nhân viên spa đã qua đào tạo vì ánh đèn Pulsed vẫn chỉ là triệt lông đến nang lông và trên da chưa đi ssau vào tế bào sản xuất lông (mình nói vậy cho các bạn dễ hiểu vì có nhiều từ ngữ chuyên môn rất khó hiểu); đối tượng hướng đến là dành cho những bạn k quá nhiều lông và thời gian lông mọc lại cũng tương đối chậm. phương phpas này có thể làm suy yếu nang lông, khiến lông mọc chậm lại, thưa hơn, nói chung là cũng có hiệu quả nhưng nếu là nói là vĩnh viễn thì k đúng 100%
  Phương pháp thứ 2 mình muốn đề cập sau đây là triệt lông bằng Laser, phương pháp này hiện nay là phương pháp hiện đại và cho kết quả tối ưu nhất, và vs phương pháp nàyánh đèn laser khi gặp lông màu đen sẽ đc chuyển hoá thành nhiệt và lông cửa bạn lúc này sẽ như 1 dạng dây dẫn nhiệt. đi sâu vào trong gốc chân của tế bào lông và "giết chết" tế bào đó, và chính vì quá trình này đi sâu hơn ánh đèn Pulsed như trong video c Giang làm nên chỉ có Bác sĩ ms có quyền can thiệp ( các bạn có thể hiểu nôm na là giống như đi bấm mí thì các spa có thể làm sau khi đc đào tạo còn cắt mí thì spa đó phải thuê bác sĩ về làm vì can thiệp vào mô sâu hơn)
  Triệt lông Laser giá thành sẽ cáo hơn giá thành triệt lông bằng đèn Pulsed như c Giang vừa làm, nhưng hiệu quả cao và có thể cam kết vĩnh viễn và bình thưòng như bệnh nhân mình đã từng làm có lông rậm và đen nhất thì khoẳng 7-8 session là đã có thể yên tâm k bao giờ phải nghĩ về lông nữa :))) có những bệnh nhân mình từng làm mà lông íhơn và yếu hơn thi chỉ tầm 4-6 session là đã yên tâm đến già :)))
  Mình k biết ở việt nam hiện nay đã có phương phpas triệt bằng Laser chưa vì phương phpas này khá tốn kém; nhưng nếu có rồi thì đối vs những bạn nhiều lông hơn ng bình thường và có điều kiện thì mình khuyên chân thành các bạn nên đầu tư làm bằng laser vì hiệu quả sẽ đc đảm bảo :))

 9. Lông làm e rất mất tự tin. E cx muốn triệt mà h đang đi học k có tiền bố mẹ thi k quan tâm hic. Chỗ e còn là vùng quê nữa😭. Mà càng xem video của c càng thk cách chia sẻ và nói chuyen của c hơn gân gũi và rất vui ve

 10. e có máu buồn trên người nhiều lắm, cứ ai chạm vào da là đã buồn rồi :(( k biết có dám đi triệt k nữa

 11. E có đi triệt vùng nách được 3 lần. Sau đó thì phát hiện có e bé nên đã ngưng. Hj và kết quả là thay đổi hoocmon và lông lại hoàn lông.

 12. Mình đi triệt lông mới lần đầu về mà ngứa châm chích đỏ mẩn hết lên, ngứa không chịu được 🙁 kbiet lsau se tnao. hỏi bên làm thì họ bảo cthe do mình bị viêm lông sẵn nên da nhạy cảm 🙁

 13. em la phu nu lông chân rất rất nhìu đến nỗi ko giám mặt quần đùi luôn. em mặt cảm lắm mọi người bt cách nào chỉ em với.

 14. Mọi người triệt lông lưu ý tìm nơi uy tín làm lâu dài rồi nhé, hạn chế mấy chỗ mới mở . Mình mua thẻ của 2 thẩm mĩ mới mở ở quê mình vì giảm giá nhưng hầu như chưa hết liệu trình spa đã sập và chuyển chỗ khác. Rất phí tiền và ko có hiệu quả

 15. Mua nguyên liệu trình toàn thân mà hơi xui là em còn lông ở cổ lưng các kiểu không chỉ các phần như chị thì có được không ạ?

 16. Ai đã triệt lông vùng bikini r cho e hỏi ngta có triệt đến cả phần lông ở chỗ h.ậ.u m.ô.n không ạ? Lông e rậm quá ra cả đến đấy nên tự ti chết mất thôi :(((

 17. C oi e triệt lông mẹp vs lông mặt í thì sau khi triệt xong có đc makeup hay tẩy trang j k c nhỉ

 18. Các vị tỷ tỷ ơi. cho e hỏi một tí. Đi triệt lông bikini …hmmmm. +.+ có ngại không ạ. E vẫn không mường tượng ra được ạ. (e xin nói hơi thô một tí ạ) lúc đấy phàn dưới không mặc gì ạ? cứ thế mà nhân viên họ làm thôi ạ.

 19. Có giống phương pháp triệt lông bằng tia laze không ạ ?? Em có triệt ở Thu Cúc nhưng thấy khác quá .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here