Làm sao để có chiến dịch Quảng cáo Google Ads hiệu quả là chủ đề rất nhiều anh em làm quảng cáo quan tâm, nhưng số đông chưa thực sự hiểu về quảng cáo, hiểu về hành vi người dùng, hậu quả là các chiến dịch quảng cáo hầu hết không đạt hiệu quả như mong đợi. Video này mình sẽ giúp anh em bắt đầu chiến dịch quảng cáo google hiệu quả bằng cách chia sẻ anh em cách tối ưu những phần quan trọng ảnh hướng đến kết quả chiến dịch.

– Làm web trong 30s với ladipage :
– Mục tiêu chiến dịch, đặt giá thầu:

Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
Nếu thích kênh hãy bấm 𝙎𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông nhé
Nếu yêu quý mình hãy 𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 ủng hộ nhé
𝗚𝗼 𝗚𝗼 𝗚𝗼 !!!

𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 →
𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 →
𝗣𝗥𝗢𝗙𝗜𝗟𝗘→
𝗖𝗛𝗔𝗡𝗡𝗘𝗟→
𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣→

► Contact us email: henrydoofficial@gmail.com
Copyright © Henry Do Official → Do not Reup

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/giai-tri/

9 COMMENTS

  1. Bạn ơi cho mình hỏi không có trang Web có chạy được ko? mình có thể link khách hàng qua trang facebook chính được không ạ?

  2. đã liên kết kênh, đã bật trạng thái , đã được phê duyệt rồi mà cả tuần k thấy hiển thị lượt click quảng cáo và các hiển thị khác. 160k vẫn còn nguyên si, giờ phải làm sao

  3. Chào Henry Do, cảm ơn bạn chia sẻ. Mình chạy quảng cáo 1 trang web cung cấp dịch vụ gia sư và muốn khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin (qua plugin chat) trên web. Như vậy mình nên chọn gì ở "chọn cách thức bạn muốn đạt mục tiêu" video lúc 9 phút 30s ? Thêm nữa mình chọn giá thầu theo lượt chuyển đổi, vậy thì khi cài đặt lượt chuyển đổi: mình cần nhập bao nhiêu cho mục: Nhập giá trị sẽ được sử dụng cho hành động chuyển đổi này. Thank bạn

  4. Chào bạn, hiện tại một số chiến dịch của mình bị ngừng quảng cáo do bị giới hạn ngân sách, tuy nhiên ngân sách hàng ngày mình không muốn tăng lên. Vậy có cách nào để mình vẫn giữ ngân sách đó mà quảng cáo vẫn chạy không. Rất mong bạn giải đáp giúp mình. Cảm ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here