HO'OPONOPONO – Thiền Chữa Lành Cho Đứa Trẻ Bên TrongHo’oponopono là phương pháp trị liệu của người Hawaii cổ, được tiến sĩ Stanley Hew Len tái khám phá, và được lan truyền rộng rãi qua cuốn sách Zero Limits của tác giả Joe Vitale. Nhiều năm về trước, tại bệnh viện bang Hawaii, có một khu điều trị đặc biệt, dành cho những tên tội phạm có vấn đề về thần kinh, đã phạm phải các tội danh nghiêm trọng như giết người, cưỡng hiếp, bắt cóc trẻ em,v.v.. Một y tá ở đây cho biết, không khí ở khu này rất ảm đạm: những bức tường không được sơn sửa, khu vườn không được chăm sóc; không ngày nào trôi qua mà không có các vụ việc các bệnh nhân tấn công lẫn nhau hay tấn công các nhân viên ở đây. Các bệnh nhân bị còng tay và không được đi ra ngoài.
Một ngày nọ, một tiến sĩ tên là Stanly Hew Len đến khu điều trị này để giải quyết vấn đề. Điều lạ lùng là ông không hề làm gì đặc biệt. Mỗi ngày ông chỉ xuất hiện với một nụ cười nhẹ nhàng, ấm áp và thân thiện với các nhân viên, và bước vào phòng làm việc. Ông không bao giờ gặp trực tiếp các bệnh nhân, tất cả những gì ông làm là hỏi xin hồ sơ trong quá khứ của họ, vào phòng làm việc và thực hiện phương pháp Ho’oponopono. Kỳ diệu thay, những thay đổi nhỏ bắt đầu xuất hiện. Một ngày nọ, một ai đó bỗng dưng sơn lại bức tường. Một ngày khác, khu vườn bắt đầu được chăm sóc. Một số bệnh nhân bắt đầu hồi phục và được tháo còng; thậm chí vài bệnh nhân còn chơi tennis với các nhân viên. Sau sáu tháng, tất cả bệnh nhân hồi phục, và khu điều trị đó đóng cửa.

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/suc-khoe/

19 Comments

 1. Một con người khỏe mạnh được dựa trên 3 yếu tố TINH – KHÍ – THẦN. TINH chính là dinh dưỡng đúng và đủ. KHÍ chính là nạp oxi tầng sâu cho tế bào khỏe mạnh và phát triển tốt, đả thông kinh lạc. THẦN chính là yếu tố về tâm hồn bình an. Video này giúp cho các bạn về yếu tố THẦN. Tuy nhiên để có sự khỏe mạnh toàn diện là cả 2 phần Thân và Tâm. BÀI TẬP CHO THÂN theo link nhé:
  BÀI TẬP THỞ: https://www.youtube.com/watch?v=CeZ_LhBQ91k&list=PL-o-gtF8qClOrDubjn0oEzg-JWJbNG88F

 2. E đã nghe video hơn 10ngay và rất muốn được kết nối với c.

 3. Cảm cảm ơn cảm ơn bạn❤️❤️❤️

 4. Chào Minh An! Em làm Chubb ha

 5. Cảm ơn chị yêu

 6. Minh An yêu mến ơi. Cho c hỏi. Cách mình áp dụng theo bài này. Thì làm ntn vậy e. Xin e chỉ dùm cách áp dụng ntn cho hiểu nghiệm.xin cảm ơn e nhiều ạ.

 7. Cảm ơn bạn mình xin cầu chúc bạn và tất cả mọi người bình an thanks you!.

 8. Cảm ơn minhan rất nhiều.giong của e đọc nghe đáng yêu quá. Cảm ơn e nhiều lắm.

 9. Cảm ơn bạn mình đã thực hành thứ 4

 10. Cảm ơn bạn hôm nay là ngày thứ 3 mình thuật hành

 11. Cảm ơn chị rất nhiều i love you chị

 12. Cảm ơn bạn

 13. Cảm ơn bạn!

 14. Biết ơn chị !

 15. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn Chị video tuyệt vời

 16. Cảm ơn chị rất nhiều ạ

 17. em cảm ơn và biết ơn chị.

 18. ôi tuyệt vời quá đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *