Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất:
. Chương trình Bông Lúa Vàng 2018 – Mạ Non 1 | Nghệ Sĩ Bạch Tuyết, Kim Tử Long, Thanh Hằng, Huỳnh Khải

Bông Lúa Vàng là cuộc thi tìm kiếm giọng ca cải lương do Đài phát thanh VOH sản xuất, phối hợp thực hiện cùng Tập đoàn Madison, Nhà hát VOH Music One, Đài PT-TH Đồng Tháp, Đài PT-TH Bạc Liêu và được tài trợ bởi Công ty CP phân bón Bình Điền.

Chương trình Bông Lúa Vàng được phát sóng vào Thứ Bảy hằng tuần vào lúc 14:00 – 15:30 trên đài Radio AM 610 Khz, và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, THĐT, THBL. Các bạn có thể xem lại Chương trình trên kênh Youtube POPS Quê Hương.

Hãy Subscribe kênh POPS Music – Quê Hương để có cái nhìn cận cảnh hơn về tổng quan nền âm nhạc quê hương Việt Nam nhé.
Following POPS Music – Quê Hương:
♫ Subscribe:
♫ Google + :
POPS Music – Quê Hương là kênh giải trí tập trung vào những ca khúc quê hương trữ tình, nổi tiếng Việt Nam trong và ngoài nước như Quang Lê, Lệ Quyên, Khánh Loan, Lưu Ánh Loan, Phi Nhung, Dương Hồng Loan.
Hãy đồng hành cùng POPS Music – Quê Hương để thưởng thức những sản phẩm tuyệt vời nhất nhé.

#manon#chuongtrinhbongluavang2018#nhacquehuong#musicvideo#cailuong

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/the-thao/

27 COMMENTS

  1. Bạn nhân viên văn phòng ca nghe cứng quá, k mềm mại, thiếu ngọt ngào, nói chung k hay, k đúng chất giọng cải lương

  2. Cho 1 mình chú Hữu Luân dẫn chương trình được rồiiiiii. Cái người kia dẫn gì như cái máy biết nói không tự nhiên như chú Hữu Luân.

  3. thang ktl nay tao lao vo duyen an noi ham ho dam mot cai lai thoa mot cai lam nguoi ta mat tu tin ,ve mo song bai lam giam khao la ok

  4. Mc nữ nói nhiều quá. Miệng vo vãnh quá. Con gái gì mà không điềm đạm gì hết. Ai làm chồng nó chắc khi có chuyện chắc nó táp tới sáng nghĩ ngủ luôn.

  5. tôi rất thích chương trình này nhưng sao nhiều thí sinh tham gia các giải khác lại tham gia giải bông lúa vàng thử hỏi các bạn thí sinh khác không đủ điều kiện kinh tế như Võ Thị Hường làm sao có cơ hội tỏ sáng… Mong ban tổ chức xem lại

  6. Sao thấy ai cũng chê ktl nhận xét thế này thế kia vậy,mình thấy ktl làm gk đường đến danh cá vọng cổ và CT này nhận xét rất đẳng cấp và tinh tế mà

  7. Nhiều bạn ko biết hiểu biết đến đâu mà phán như rồi.. bgk nói nhìu chính là giúp thí sinh có nhìu kinh nghiệm hơn,.. ko dễ gì được các nghệ sĩ gạo cội chỉ dạy ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here