Cách chữa hói đầu ở nam giới

►Trang Youtube:
►Subscribe:
►Fanpage:
Hói là dấu hiệu chung của tuổi già. Mái tóc dày của bạn bắt đầu mỏng đi khi bạn bước vào tuổi 40, và tốc độ tóc mới phát triển trở nên chậm hơn.
Một câu hỏi được đặt ra là hói đầu ở nam giới có chữa được không? Và chữa bằng cách nào? Hãy cùng Mẹo Vặt Cuộc Sống tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm:
– Mẹo hay làm đẹp:
– Mẹo vặt nhà bếp:
– Mẹo hay sức khỏe:
– Mẹo hay từ thực phẩm:
– Mẹo vặt cuộc sống:

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/suc-khoe/

6 COMMENTS

  1. Cách này cũng hay mà lâu hiệu quả quá. Nếu muốn rút ngắn thời gian thì có thể tham khảo thủ thuật ở phòng khám cấy tóc. Cấy tóc tự thân là phương pháp làm đẹp mới,, phù hợp cho cả nam và nữ

  2. Cấy tóc trị hói ở phòng khám cấy tóc cũng được mà. Mình thấy cách này hiệu quả nhanh, có lộ trình chi tiết và không phải nạp quá nhiều thuốc với tác dụng phụ vào người. Nhược điểm duy nhất chắc là giá cả thôi.

  3. Hói đầu trông nam giới có vẻ trông già hơn nhiều. Mình có ông anh mới 33 tuổi đã bị hói phần trước trán. Anh mình cũng đã tử dùng nhiều loại thực phẩm chức năng để chống rụng tóc, nhưng không ăn thua. Sau 6 tháng loay hoay, tìm cách chữa rụng tóc ở hói đầu những không hiệu quả. Anh mới có tìm đến Phòng khám cấy tóc ở Hà Nội để khám, và thực hiện cấy tóc tự thân. Chỉ sau hơn 2 tháng, các nang tóc được cấy đã phát triển khỏe mạnh, không bị rụng. Trông anh mình trẻ ra đến 4-5 tuổi ấy!

  4. Dùng thuốc maxxtha gì đó có làm chi tóc mọc lại ở phần trán đã bị mất k hay nó chỉ ngăn lại thôi à

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here