Bước vào trận đấu, Than Quảng Ninh chủ động tấn công nhưng CLB TP.HCM cũng thi đấu với chiến thuật rõ ràng, đá chắc và muốn phản công nhanh. .TIN HOT 24H THỂ THAO là kênh tổng hợp các video giải trí và bóng đá hay nhất và hot nhất, tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới trong ngày cập nhật Video liên tục mỗi ngày với hơn hàng triệu lượt khán giả.Hãy bấm” đăng ký” để không bỏ lỡ video của kênh chúng tôi nhé quý vị. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân,” TIN HOT 24H THỂ THAO”không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! – TIN HOT 24H THỂ THAO không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. – TIN HOT 24H THỂ THAO không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. * Lưu ý: Kênh TIN HOT 24H THỂ THAO không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: vanlienle82gmail.com

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/the-thao/

13 COMMENTS

  1. Có giỏi cách mấy thì văn hóa và con người khác nhau ngôn ngữ bất đồng không có trợ lý người Nhật biết tiếng Việt miura chỉ đạo thế nào cho trôi! Go home Miura, please !

  2. Ôi ! Cái ông HLV Nhật Bản Miura trùm bảo thủ ! Tôi hoàn toàn không thích cách cầm quân của ông ta đâu ! Tại sao lại cứ muốn cầu thủ của mình phải giống mình nhỉ ? Nếu ông là một ông thầy giỏi thì ông hãy tìm ra những cái hay riêng của từng cầu thủ rồi phát huy nó lên cho toàn đội chứ ?còn cầu thủ nào dở ,kém cỏi quá về chuyên môn ví dụ như thủ môn Thanh Diệp thì cần phải loại ngay ra khỏi đội bings chứ ! Tóm lại là đội bóng CLB TP HCM giờ đây đang đứng trước vực thẳm của sự tan dã đấy ! Khi mà Lê Công Vinh bỏ nghiệp bóng đá quay sang làm lãnh đạo ,hô hào marketting cho CLB TP HCM rất là ồn ào ,kể cả khoe thực lực tiền bạc tung ra vô kể để tuyển chọn các cầu thủ hang " bom tấn " như phi sơn …thì đã là mở đầu cho sự thất bại nặng nề cho đội bóng ,bởi các cầu thủ bom tấn đó có ai phục ai đâu mà chơi đồng đội được ? Còn HLV Miura bây giờ hình như đã lỗi thời với bóng đá VN sau hiện tượng U23 VN trở về ! Nay cầu cứu mời được HLV Hữu Thắng về lamvf chủ tịch CLB liệu ông chủ tịch mới. Này nguyên chỉ làm nghề đá bóng nay chuyển sang nghề HLV thì liệu có xoay chuyển được tình thế nguy ngập của CLB này hay không đây ???

  3. Cũng là trọng tài sai lầm cầu thủ tp hồ chí có việt vị đâu làm cho họ thua thì bứt xút thôi…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here