HÀNG THỦ CÔNG ĐIÊN RỒ BẠN ĐÃ NHÌN THẤY TRƯỚC ĐÂY

Video này chứa đầy những ý tưởng điên rồ! Chúng tôi yêu thích hàng thủ công và bạn sẽ ngạc nhiên với các dự án thủ công mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn! Ý tưởng tuyệt vời đầu tiên là làm niềng răng giả! Đợi cái gì? Vâng, bạn có thể khiến họ chơi khăm bạn bè hoặc tạo ra những bức ảnh vui nhộn. Bạn sẽ cần một dải cao su và lưng bông tai bướm. Gắn lưng vào dây cao su và bạn có thể đặt niềng răng trong miệng. Làm pha lê tại nhà! Bạn sẽ cần muối, nước và màu thực phẩm. Kiểm tra hướng dẫn! Ý tưởng điên rồ tiếp theo mà bạn sẽ tìm thấy trong video của chúng tôi là làm thế nào để làm dép xỏ ngón bằng gậy popsicle. Ngoài ra, bạn sẽ học cách làm trang trí tường, người giữ khăn ăn, một chiếc bình, một chiếc đèn từ que popsicle.

Mục đích chính của áo phao là làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn vì sao chúng tôi chuẩn bị áo phao thông minh bằng muối mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích! Hãy thử ý tưởng của chúng tôi về cách nhanh chóng làm sạch miếng bọt biển trang điểm của bạn. Lấy một bát với nước, 1 muỗng canh. muối và đặt một miếng bọt biển bên trong. Lò vi sóng trong 2 phút. Tận hưởng kết quả. Bạn có thể dễ dàng làm sạch bàn ủi bằng muối – Phủ giấy thớt bằng giấy da, đổ muối lên giấy và bàn ủi. Một nửa quả chanh phủ muối sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh. Làm sạch máy ép Pháp của bạn khỏi vết cà phê: đặt đá viên, 1 muỗng canh. và nước bên trong và lắc. Nếu bạn đánh rơi một quả trứng trên sàn nhà, nó có thể dẫn đến một mớ hỗn độn. Có một giải pháp dễ dàng – rắc muối lên một quả trứng vỡ. Chờ một chút và dễ dàng làm sạch.

Cuối cùng, hãy kiểm tra một bộ sưu tập các cách sử dụng tóc đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ học cách sửa dép xỏ ngón, cách treo tranh bằng dây buộc tóc, cách làm móc treo chống trượt và hơn thế nữa!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Tự làm niềng răng giả

00:34 Cuộc sống đáng ngạc nhiên với muối

05:26 Sử dụng muối để làm sạch báo chí Pháp

05:59 Áo phao buộc tóc đáng ngạc nhiên

10:36 Đồ thủ công điên rồ từ gậy popsicle

17:29 Trồng thảo dược tại nhà
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/meo-vat/

5 COMMENTS

 1. 14:10 Ý tưởng hoa tuyệt vời trong thời gian không!

  Những ý tưởng thông minh hơn nữa:

  00:09 Tự làm niềng răng giả

  00:34 Cuộc sống đáng ngạc nhiên với muối

  05:26 Sử dụng muối để làm sạch báo chí Pháp

  05:59 Áo phao buộc tóc đáng ngạc nhiên

  10:36 Đồ thủ công điên rồ từ gậy popsicle

  17:29 Trồng thảo dược tại nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here