3 CÁCH TRỊ ĐAU CỔ GÁY ĐƠN GIẢN, RẤT HIỆU QUẢ [HECAVI.NET]Like page: để được cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất bạn nhé.

Đau vai cổ gáy là một trong những chứng bệnh rất hay gặp trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Không như thời xưa bệnh đã len lỏi vào tất cả các đối tượng từ già đến trẻ, từ béo đến gầy, bệnh này không chừa một ai. Đối tượng thường hay bị bệnh đau vai gáy nhất là các nhân viên văn phòng.

Hàng ngày, hàng giờ vô số người lên mạng và bắt đầu tìm kiếm nào là cách trị mỏi cổ, mẹo chữa đau cổ, cách trị đau cổ,… Vậy thực tế có cách điều trị đau vai gáy như thế nào là hiệu quả và chuẩn xác. Để trị đau cổ hiệu quả bạn cần phải biết các bước trong quá trình này.

Bước 1: Loại bỏ những nguyên nhân gây ra bệnh
Quá trình chữa đau vai gáy tại nhà, hoặc ở công ty điều sẽ không thành công nếu thiếu bước này. Để loại bỏ những nguyên nhân gây ra bệnh bạn cần có một tư thế ngồi làm việc đúng cách, sử dụng điện thoại đúng cách, … tránh cuối cổ quá mức.

Bước 2: Sử dụng các mẹo chữa đau cổ để giảm đau
Giảm đau mỏi cổ là bước quan trọng trong quá trình điều trị đau vai gáy. Bởi đây chính là bước giúp bạn hạn chế các cơn đau mỏi, giúp bạn minh mẫn làm việc ( được hướng dẫn ở clip)

Bước 3: Chữa đau vai gáy bằng các bài thuốc nam
Sử dụng thuốc rất quan trọng trong quá trình điều trị đau vai gáy, bởi khi đau vai gáy ngoài việc gân cơ co rút thì việc thoái hóa thiếu chất nhờn cũng là một trong những nguyên nhân. Chính vì đó việc sử dụng nam dược ở đây là bài thuốc chân gà đậu phộng ( được hướng dẫn trong clip) cũng khá quan trọng.

Bước 4: Kiêng cử hạn chế và luyện tập
Kiêng cử và luyện tập cũng là một quá trình rất quan trong trong cách chữa đau vai gáy. Bởi luyện tập sẽ giúp cơ cổ trở nên linh hoạt và các hoạt động trở nên trơn tru. Còn ăn uống kiêng cử sẽ góp phần giúp bạn tạm biệt bệnh đau vai gáy một cách lâu dài.

—————————————————————————————————-
Hecavi.com – Học Cách Tự Chữa Bệnh
Hotline: 0938 470 368 ( Gặp Định) – 0968 129 105 (Gặp Trinh)
Fanepage: Tự chữa bệnh bằng diện chẩn Việt Nam , Hecavi – Học Tự Chữa Bệnh

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/yoga/

29 Comments

 1. Mình thấy dễ hiểu và hay, rất cám ơn. Cho hỏi đau đầu gối thì làm như thế nào.

 2. Tê vai rất nhiều .em chỉ cách điều trị cảm ơn .

 3. Mình đang đau cổ gáy gần chết mà làm 3 động tác này thấy đỡ ngay . Mong sao 6 tiếng nữa qua nhanh để thực hiện tiếp .

 4. tôi thấy bạn nên hạn chế làm dáng làm điệu thì nhiều ng đăng ký hơn

 5. Thanh that .cam on phuong trinh rat nhieu

 6. Ban nói tiếng nhỏ khó nge quá.

 7. Neu minh nhan huyet vao ca hai tay phai ko chau .Thanks

 8. Mình f luu Hà chào bạn phương trình cảm ơn bạn rât dễ hiểu dê nhô và dễ nghe những lưu Hà bị lan nên thái dương và các khớp mình muốn bán đầy cách chữa chuân hơn cảm ơn bạn nhiêu 💖💝

 9. Cảm ơn phương trình rât dễ hiểu dễ làm và dễ nghe mình bị lẫn nên đau ở Thái dương vâng tran và các khớp vây phải làm thế nào mong bạn chỉ dùm cám ơn nhiêu 💖💝

 10. Ns nhìu vc. Lm ngắn gọn thôi

 11. Cảm ơn cách chữa của bạn rất hay và dễ hiểu .vậy xin hỏi tê buốt cánh tay và đau vùng Lưng ,bả vai làm như thế nào? Rất mong bạn hướng dẫn giùm.

 12. Vào nhanh vấn đề giúp cái

 13. Mình đây chỉ mới 13 tuổi nhưng chưa gì đã bi nên các bạn nên chú ta đừng chơi máy tính thường xuyên

 14. Ăn theo thực dưỡng oshawa giúp hỗ trợ tu thiền nhé .

 15. Very helpful, thank you beautiful young lady

 16. Cảm ơn bạn, hướng dẫn rất kỹ, cách này mình đã nghe lâu rồi nhưng chưa được ai hướng dẫn kỹ như bạn

 17. bé này làm clip gọi là tầm GỬI vì dạy người khác mà không biết ai phát minh ra và có từ bao giờ ,đây là phương pháp diện chuẩn của gs bùi quốc châu đã có mấy chục năm rồi chứ không phải là dân gian việt nam hiểu chưa hả tầm gửi

 18. Nói ngắn gon , to hơn , dài dòng quá điệu

 19. Be ko hieu tucj ngu nen dichj sai !

 20. Hay quá em gái oi ! Cam ơn em nhieu lắm

 21. chị chắc đệ tử cua thay ly phuoc loc roi đây🌸🌸🌸

 22. Thày LÝ PHƯỚC LỘC hướng dẫn tỷ mỹ và khoa học hơn nhiều .Các video của thày có cách đay chục năm rồi đó ,tôi làm theo giờ khỏi dùng thuốc rồi

 23. A bị đau thắt lưng l4,5 có bài tập nào ko e gái ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *