[Huyền Bí TV] – Cổ nhân đã tích lũy kinh nghiệm sống bao đời, để lại những lời khuyên dạy cho hậu nhân. Mỗi lời dạy đều quý hơn vàng, là những chân lý cho muôn đời! Hạnh phúc lớn nhất của mỗi người chính là trong tâm không có chuyện phiền muộn; tai họa của một người có đáng sợ tới đâu cũng không bằng lòng dạ đa nghi. Nguồn gốc của thị phi thường ở sự đa nghi của con người, đa nghi sinh bất lợi cho việc qua lại và chung sống giữa người với người. Hãy theo dõi Huyền Bí TV để khám phá bạn nhé!

—–Kênh—–
Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

—–Website—–
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:
——

Nguồn: https://synergytoday.org/

Xem thêm bài viết khác: https://synergytoday.org/giai-tri/

24 COMMENTS

 1. quy tắc không thể phá vỡ: Có làm thì mới có ăn, ko làm mà đòi có ăn thì ăn đầu buồi ăn cứt

 2. Hãy yêu thương bằng cách tránh ăn xương máu thịt trứng cá tôm và các loài động vật… ( Bảo vệ sinh mạng , môi trường…)
  Ăn cơm bánh mì phở chay mì chay hủ tiếu chay nước tương rau củ quả trái cây đậu tương… love.. cầu nguyện.. love..
  Đây là yêu thương chính mình và gia đình vui khỏe trẻ đẹp hạnh phúc..
  Thanks . God bless you 🙏

 3. Dù trời đất có bỏ đi lời của Cha Ta cũng không bao giờ bỏ đi 💖💖💖💖💖💖💖

 4. Ta cứ ngở xuống trần chơi một chốc.
  Không phải của mình mà ngốc tự xưng
  Xin cảm ơn….hihi

 5. Giọng của ad đọc rất hay. Tôi rất thích nội dung và giọng đọc của kênh này. Cảm ơn ad đã chia sẻ nhé.

 6. theo đại pháp mà mình đại khai ngộ thì mình thấy khí công là thứ rèn luyện dưỡng sinh, phàm phu tục tử nhưng tốt cho sức khỏe.

 7. Nước tranh chảy để mong xuống dưới thấp cho nhanh mà! Thế mới có lũ quét, ngập lụt, sóng thần làm chết bao nhiêu sinh linh vô tội. Người ta nói thấy lửa nguy hiểm nhưng vẫn xếp sau tác hại của nước.

 8. Bạn ơi hãy từ bỏ đạo khổng đạo lão của bọn tàu đi nhé, hãy bam sâu về văn hóa Việt mình đi nhé, dùng mượn văn hóa tàu nữa, độc lắm đó, cảm ơn bạn

 9. Nói như này cho mau hiểu: tạo hóa đạo trời đã định thật khó đổi dời, duy chỉ vô tư ứng biến sự việc, tùy cảnh mà xử, đừng quá lo lắng kết quả như nào chỉ thêm phiền tâm vậy.

 10. Song chân thanh doi dai voi ho .thi loi ai hai được nêu bi thi do nhân duyên nghiệp đối trước phai tra cho ho ma thoi

 11. Cung nhu tao co noi noi tiếng. Nhưng cho toi ngày nay da co loi giai.tha để người trong thiên hạ phu ta .chu ta loi hiệu sai phu người trong thiên hạ được. Do la thay thích thich thiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here